My Bag 0 items - 0₫ 0

Hỏi đáp

THỜI GIAN SỬ DỤNG

Tôi có thể dán 2 lần trong một ngày không?

Những thử nghiệm lâm sàn và trên khách hàng đã được tiến hành để thiết lập mức độ an toàn và hiệu quả của miếng dán làm trắng răng Crest 3D White. Dựa trên kết quả thu được, chúng tôi không khuyến khích sử dụng quá 2 liệu trình dán trong một ngày.

Tôi có thể dán lâu hơn để hiệu quả trắng tốt hơn không?

Mỗi dòng miếng dán có một thời gian áp dụng chỉ định nhất định. Việc dán lâu hơn có thể gây ra ê buốt răng. Nếu bạn mong muốn kết quả trắng nhanh hơn, xin vui lòng tham khảo các dòng sản phẩm Crest 3D White mạnh hơn.

Sau đây là thời gian áp dụng của một số dòng miếng dán trắng răng Crest 3D White:

Chúng tôi khuyến khích đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đi kèm theo bộ sản phẩm. Thời gian dán lâu hơn chỉ định sẽ ảnh hướng đến nứu và gây nhạy cảm răng.

Tôi có thể dán qua đêm trong khi ngủ không?

Không. Bạn không được áp dụng miếng dán qua đêm hoặc áp dụng trong lúc ngủ.

ĐÁNH RĂNG TRƯỚC HAY SAU

Tôi có thể đánh răng ngay sau khi dán răng?

Được, sau khi áp dụng miếng dán trắng răng, bạn có thể đánh răng lại.

Tôi có thể đánh răng ngay trước khi dán răng?

KHÔNG được đánh răng ngay TRƯỚC khi áp dụng miếng dán. Để tránh làm kích ứng nứu, hãy chờ một khoảng thời gian sau khi bạn đã đánh răng rồi mới áp dụng miếng dán lên răng.

NƯỚC MIẾNG TIẾT RA

Chuyện gì xảy ra nếu tôi thấy bọt và nước miếng tiết ra lúc dán răng?

Bạn đang trải nghiệm một phản ứng tự nhiên giữa nước miếng và hoạt chất làm trắng răng hydrogen peroxide trong miếng dán Crest 3D White của chúng tôi. Nước miếng sẽ tiết ra nhiều bất cứ khi nào bạn đặt một vật thể vào trong miệng. Khi nước miếng tiết ra nhiều, nó cũng sẽ phản ứng với peroxide và cùng tạo ra bọt. Bạn có thể nuốt dịch tiết này bình thường.

DÙNG MIẾNG DÁN LIÊN TỤC

Có ổn không nếu tôi dùng miếng dán mỗi ngày trong năm?

Để duy trì nụ cười trắng sáng, bạn nên sử dụng 2 liệu trình hoàn chỉnh của Crest 3D White mỗi năm. Chúng tôi khuyến khích dùng dòng miếng dán chuyên nghiệp Crest 3D White Professional Effects. Những miếng dán 30 phút mỗi ngày này sẽ làm trắng và giúp bảo vệ răng bạn khỏi ố vàng do mảng bám. Nếu bạn cảm thấy bạn cần làm trắng răng thường xuyên hơn, chúng tôi khuyến khích bạn tư vấn qua nha sỹ của bạn trước khi dùng dòng miếng dán trắng răng mạnh hơn.

Mystic Group© {2018} All rights reserved.

AncoraThemes © 2022 All rights reserved.