My Bag 0 items - 0₫ 0

Chiếc Răng Đầu Tiên

Chiếc Răng Đầu Tiên

Bắt đầu từ tháng thứ 6, bé sẽ từ từ nhú những chiếc răng đầu tiên. Và cũng bắt đầu cái sự đau đầu cho các ông bố bà mẹ. Việc mọc răng có thể kéo theo nhiều biểu hiện lạ mà chúng ta có thể lầm tưởng là bệnh. Bé khó chịu, bỏ ăn, sốt thậm chị còn bị tiêu chảy hoặc nổi ban quanh miệng & cằm. Cùng tham khảo ý kiến của mọi người nhé

Như mẹ Teppi đã lo đến cả mất ăn mất ngủ khi con chảy nước mũi, sốt nhẹ lại kèm cả tiêu chảy. Dù đã đi tới bác sĩ nhưng Teppi chẳng có vẻ gì bớt sốt, bé lười ăn ốm sọp hẳn đi, tối thì hay quấy khóc, chả chịu ngủ. Mẹ cứ phải dùng 1 miếng gạc sạch, nhúng nước & để trong ngăn mát, rồi massege nhẹ nhẹ nướu cho con.

Trong những thời gian trẻ mọc răng, bé khó chịu lắm nhưng không thể nói ra được. Do đó, cả bố và mẹ hãy theo dõi các biểu hiện của bé và giúp bé dễ dàng vượt qua những gian đọan này.

Với ba Nấm thì khác, sau khi tìm hiểu về những dấu hiệu bé mọc răng, ba Nấm sắm ngay vài chiếc vòng ngậm cho bé, bằng plastic dẻo. Trước khi đưa cho Nấm, các đồ chơi luôn được hấp kỹ chung với bình sữa vừa đảm bảo an toàn và vừa giữ vệ sinh cho con. Tránh khả năng tiếp xúc với vi trùng khi con đứa bất cứ vật gì vào miệng.

Mỗi bé lại có những thói quen khác nhau và bố mẹ cũng có những “sáng kiến” khác nhau. Còn bạn có bí quyết nào giúp bé nhà bạn dẽ dàng “phi vèo” qua cái khoảng thời gian khó chịu này?

Leave a comment

Mystic Group© {2018} All rights reserved.

AncoraThemes © 2019 All rights reserved.