My Bag 0 items - 0₫ 0

Trò Chơi Đánh Răng

Trò Chơi Đánh Răng

Mát xa răng: Răng sẽ rất dễ chịu khi được mát xa phần lợi, nơi mà chân răng nằm sâu bên trong. Bạn hãy rửa tay và cắt móng tay sạch sẽ rồi dùng ngón tay chà nhẹ vào lợi theo vòng tròn hoặc lên xuống để máu lưu thông tốt hơn, nếu bạn thêm chút kem đánh răng thì càng tốt. Đây là cách chăm sóc rất phù hợp cho những ai bị răng nhạy cảm và các em bé nhỏ xíu răng chưa mọc. 

Bắt chước là đặc trưng của các em bé 3-4 tuổi. Hãy cho bé đánh răng chung với ba mẹ hoặc anh chị để bé có cảm giác mình cũng lớn và quan trọng như mọi người. Cả nhà đánh răng chung là một cách hiệu quả giúp bé tập thói quen tự đánh răng sáng tối.

Chán ngấy đánh răng hàng ngày, bé uể oải và chậm chạp lê theo bố mẹ vào nhà tắm mỗi sáng và tối, và tìm đủ cách trì hoãn công việc này. Vậy bạn hãy thử đổi vai để con đánh răng cho ba mẹ, thế nào cả nhà cũng sẽ được một trận cười vui vẻ. Và một cách nữa là vào giờ đánh răng , ba mẹ hãy cùng con hát một bài hát dài 2 phút càng tốt, hoặc hỏi chuyện con ở lớp. Bé sẽ thích hơn nhiều so với việc bố mẹ chỉ đứng im theo dõi con đánh răng .

Bé thích đánh răng với đồ chơi. Hãy cho bé được mang theo một số đồ chơi yêu thích và ta giả bộ đánh răng cho cả đồ chơi của con nữa, là bé sẽ hào hứng hơn, thậm chí còn bày cho mẹ đánh răng cho “hai bạn” như thế nào mới sạch nữa.

Đánh răng bằng táo và lê. Còn đây là bí quyết cho bố mẹ khi đi làm. Táo và lê không chỉ là loại trái cây tốt cho sức khỏe vì giàu chất sắt, chúng còn là bàn chải răng tuyệt vời. Phần cùi của các loại trái cây này cứng giòn có thể dọn bớt các mảng bám sau bữa ăn. Đây sẽ là đồ tráng miệng hữu ích sau bữa trưa văn phòng, mang lại cho bạn cảm giác sạch sẽ dễ chịu.

Leave a comment

Mystic Group© {2018} All rights reserved.

AncoraThemes © 2019 All rights reserved.