My Bag 0 items - 0₫ 0

Tôi Hôi Miệng Á?!

Tôi Hôi Miệng Á?!

Không ai muốn nghe câu “Này, bạn bị hôi miệng đấy” vì câu này đồng nghĩa với chuyện bạn không hấp dẫn.Nếu bạn thật sự mong muốn mình đẹp hơn, dễ thương hơn, và khỏe mạnh nữa, thì cần chăm chút để có hơi thở thơm tho nhé.

Để kiểm tra hơi thở, ta có thể hỏi một người bạn thân về hơi thở của ta có khó chịu không, vì chẳng ai dám nói với bạn điều tế nhị này.Nếu bạn xấu hổ thì hãy tự kiểm tra bằng chỉ nha khoa. Sau khi dùng chỉ nha khoa, bạn hãy ngửi xem có mùi không, nếu chỉ nha khoa dính máu thì chắc chắn hơi thở bạn không tốt đâu.

Không có nghiên cứu chính xác về nguyên nhân Hôi miệng vì có mấy ai dũng cảm nhận hôi miệng đâu !!! Nhưng bác sỹ cho rằng 80% lý do là các bệnh răng miệng như sâu răng, viêm lợi, mối hàn răng bị hở, amidan bị viêm, hoặc răng giả không được chải sạch. 

Có trường hợp khó hiểu là răng trắng tinh không tì vết, lưỡi được chải sạch hàng ngày nhưng vẫn bị hôi miệng . Nguyên nhân có thể do tác dụng phụ của thuốc đang điều trị. Những bạn ăn kiêng quá cấp tốc, hoặc ép mình trong chế độ ăn kiêng hà khắc cũng khiến cơ thể mệt mỏi, miệng có mùi hôi. 

Tỏi, hành tây là gia vị cay nóng, gây mùi hôi miệng và cả cơ thể nữa. Đồ ăn vào cơ thể được hấp thu qua máu và truyền đi khắp cơ thể, một số biến chất của các gia vị cay nồng được thải qua phổi. Từ cái “quạt gió” này mùi của đồ ăn sẽ lan tỏa lên miệng. Đồ ăn vặt như cà rốt tươi, táo, và cọng cần tây làm sạch răng và loại bớt mùi khó ngửi. 

Tảng lờ chuyện hôi miệng làm mất điểm nghiêm trọng trong giao tiếp, thậm chí tan vỡ nhiều mối quan hệ trong công việc, tình cảm và bạn bè. Hôi miệng còn nghiêm trọng vì nó báo động tình trạng cơ thể yếu ớt. Chúng ta hãynghe ngóng cơ thể mình để có nhịp sống thật phù hợp và khỏe mạnh nhé.

Leave a comment

Mystic Group© {2018} All rights reserved.

AncoraThemes © 2019 All rights reserved.