My Bag 0 items - 0₫ 0

Cùng Dân Văn Phòng

Cùng Dân Văn Phòng

Cuộc sống giới văn phòng quá quen với những căng thẳng từ công việc, stress và những thói quen xấu khiến họ dễ dàng trở thành nạn nhân của răng ê buốt khi ăn những món ăn chua, ngọt, nóng, lạnh. Nguyên nhân chính là do thói quen cắn bút, xé các loại bao bì bằng nylon dai và cứng, stress gây ra tật nghiến răng. Nhịp sống vội vã khiến họ cảm thấy phiền toái khi đánh răng sau bữa ăn trưa. Ngược lại, dân văn phòng lại là những kẻ nghiện đồ ngọt, từ thói quen uống café chứa đường hoặc sữa cho tới thú vui ăn vặt trong suốt 8 tiếng đồng hồ.

Những thói quen này điều góp phần làm mòn men răng, tụt nướu răng lộ ngà răng và các ống thần kinh bên trong lớp ngà khi gặp được các phản ứng nhiệt độ hoặc áp lực cắn sẽ dẫn đến răng ê buốt. Nếu tình trạng răng ê buốt kéo dài khiến người bệnh chán ăn, gặp khó khăn khi xả giao cùng khách hàng hay liên hoan cùng đồng nghiệp… Nguy hại hơn, họ có thể bị thiếu chất, suy dinh dưỡng và lại chìm trong stress nặng hơn, như một cái vòng luẩn quẩn. Sức khỏe yếu khiến dân văn phòng giảm sút đáng kể hiệu quả công việc, một lo ngại lâu dài cho cuộc sống của họ.

Giải pháp tối ưu cho dân văn phòng “delete” tình trạng răng nhạy cảm trước hết là cập nhật ngay bí kíp giữ răng miệng sạch sẽ. Trước tiên là giữ thói quen chải răng sau bữa trưa, hoặc dùng kẹo cao su như biện pháp thay thế tiện lợi. Thói quen uống nhiều nước sau khi ăn đồ ngọt sẽ giúp giảm thiểu axit từ thực phẩm gây mòn răng, và bỏ ngay những thói quen xấu như cắn vật dai cứng. Một nếp sống lành mạnh cũng rất hiệu quả để giúp họ không bị stress, ảnh hưởng mạnh tới nhiều mặt của cuộc sống.

Người đã nhiễm răng nhạy cảm cần khám nha sỹ để điều trị đúng cách và sửa dụng kem đánh răng dành cho răng nhạy cảm như Crest Pro-Health Sensitive and Enamel Shield để giảm ê buốt tức thì trong 30 giây. Nhờ hoạt chất SnF2 (Fluor thiếc) có trong Crest Pro-Health Sensitive and Enamel Shield, những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt răng được trám kín, mảng bám bị loại sạch giúp răng bạn chắc khỏe bền lâu.Với kem đánh răng Crest Pro-Health Sensitive and Enamel Shield, dân văn phòng sẽ tận hưởng cuộc sống không “nhạy cảm”!

Leave a comment

Mystic Group© {2018} All rights reserved.

AncoraThemes © 2019 All rights reserved.