My Bag 0 items - 0₫ 0

Sao Phải Lo Về Răng Nhạy Cảm

Sao Phải Lo Về Răng Nhạy Cảm

Răng ê buốt không chỉ làm chúng mình mất ngon, biếng ăn, mà còn gây thiếu dinh dưỡng, suy nhược cơ thể và stress. Không thể để bệnh tật này “lộng hành” làm hỏng cuộc sống, phải tìm ra căn nguyên để tìm cách trị tận gốc.

Phần lớn thói quen xấu hàng ngày khiến chúng ta “phung phí” men, làm hư hỏng những chiếc răng quý báu. Đó là chải răng quá mạnh khiến cho lớp men răng bảo vệ bị bào mòn,làm tụt nướu răng lộ ngà răng và các ống thần kinh bên trong lớp ngà răng dẫn đến răng ê buốt. Thói quen cắn các vật cứng hoặc răng bị va đập mạnh làm các vết nứt trên răng gia tăng cũng là một nguyên nhân thường gặp.

Để thoát khỏi tình trạng “răng nhạy cảm” đáng ghét, trước hết chúng ta cần bảo vệ răng không bị mòn. Giải pháp đầu tiên là sắm ngay một bàn chải răng lông mềm, không đánh răng theo chiều ngang để tránh tổn hại lợi và răng, hạn chế tình trạng răng bị mài mòn.Răng chỉ dùng để ăn, chứ không nên xé các vỏ hộp cứng và dai, nếu không thì răng bị rạn nứt.

Thức ăn hàng ngày cũng rất quan trọng đối với hàm răng. Đừng quên “cai nghiện”các loại thức ăn có axít cao, bổ sung thêm thực phẩm giàu canxi, uống nhiều nước lọc sau các bữa ănvà nên uống các loại nước có gas và nước trái cây bằng ống hút.Tránh ăn uống các món quá nóng hoặc quá lạnh cùng một lúc sẽ dễ gây các vết nứt trên răng…

Một giải pháp hữu hiệu khác dành cho người đã bị răng nhạy cảm là sử dụng kem đánh răng dành cho răng nhạy cảm như Crest Pro-Health Sensitive and Enamel Shield, chứa hoạt chất SnF2 (Fluor thiếc) tạo nên một lớp màng bảo vệ men răng, từ đó giảm triệu chứng ê buốt hiệu quả. Fluoride và hợp chất thiếc bổ sung sẽ giúp cho lợi sạch sẽ toàn diện không còn mảng bám, là nền tảng cho một hàm răng chắc khỏe bền lâu.

Cuộc sống sẽ đẹp hơn nếu ngay ngày mai bạn tạm biệt “răng nhạy cảm” bằng những thói quen chăm sóc răng miệng đúng cách để thỏa sức tận hưởng những bữa ăn tuyệt vời!

Leave a comment

Mystic Group© {2018} All rights reserved.

AncoraThemes © 2019 All rights reserved.