My Bag 0 items - 0₫ 0

Xử Lý Tức Thời Cho Răng Nhạy Cảm

Xử Lý Tức Thời Cho Răng Nhạy Cảm

Những cơn ê buốt vì răng nhạy cảm làm chúng ta mất niềm vui khi ăn uống, dẫn đến các tác hại suy dinh dưỡng, thiếu chất làm cơ thể mệt mỏi. Một liệu pháp giảm ê buốt trong chớp mắt luôn là niềm ao ước của những người có răng nhạy cảm, và điều đó đã trở thành hiện thực.

Có nhiều cách để giảm ê buốt cho răng nhạy cảm, nhưng cách nhanh và hiệu quả nhất là đánh răng với bàn chải lông mềm cùng kem đánh răng dành riêng cho răng ê buốt là Crest Pro-Health Sensitive and Enamel Shield. Để nhanh chóng giảm ê buốt chỉ trong 30 giây, bạn có thể thoa kem trực tiếp lên răng bị ê buốt và mát xa nhẹ nhàng.

Hiệu quả nhanh chóng này là nhờ vào những thành phần ưu việt có trong kem đánh răng Crest Pro-Health Sensitive and Enamel Shield. Trước tiên là khoáng chất SnF2 giúp tạo một lớp màng bảo vệ răng, ngăn chặn các kích thích đến các thụ cảm đau, giảm ngay ê buốt. Nhưng để răng khỏe mạnh lâu bền, Crest Pro-Health Sensitive and Enamel Shield có chứa hợp chất Fluor giúp răng và nứu khỏe mạnh.

Ngoài các biện pháp giúp giảm đau trên, bạn cần phải xác định nguyên nhân của tình trạng buốt răng là do đánh răng không đúng cách, hoặc do tật nghiến răng, hay các thói quen xấu gây mòn, nứt men răng như ăn đồ nóng lạnh cùng lúc, ăn uống các món chua hoặc các món dai cứng lâu ngày. Nếu tình trạng ê buốt răng kéo dài thì việc khám chữa tại phòng nha là điều cần thiết.

Kem đánh răng Crest Pro-Health Sensitive and Enamel Shield thực sự là một món quà ý nghĩa, giảm ê buốt nhanh chóng cho những người có răng nhạy cảm. Bên cạnh đó, bạn và gia đình hãy cùng nhau chăm sóc răng miệng để có một hàm răng chắc khỏe và tận hưởng niềm vui ẩm thực mỗi ngày nhé.

Leave a comment

Mystic Group© {2018} All rights reserved.

AncoraThemes © 2019 All rights reserved.