MIẾNG DÁN TRẮNG RĂNG CÓ TỐT BẰNG TẨY TRẮNG RĂNG LASER WHITENING KHÔNG?

Tẩy trắng răng luôn là một nhu cầu được xếp vào dạng đắt đỏ và cao cấp. Ngoài những phương pháp tẩy trắng laser whitening thông thường, ngày càng có nhiều gói liệu trình, phương pháp tẩy trắng răng mới được ra đời với những tên gọi mập mờ, hiệu quả không đồng đều, và chi phí ngày càng cao. Trong hoàn cảnh đó, sự ra đời của Miếng dán trắng răng Crest 3D White tại Mỹ thật sự là một bước ngoặc lớn trong lĩnh vực tẩy trắng răng nhờ tính hiệu quả cao, chi phí thấp và sự tiện lợi tuyệt đối khi có thể tự thực hiện tại nhà.

clip_image002

Những điểm nổi bật của Miếng dán trắng răng Crest 3D White.

– Đem đến chất lượng tẩy răng trắng sáng tương đương hoặc cao hơn các liệu trình tẩy trắng nha khoa truyền thống vốn có chi phí lên đến $500 tại Mỹ, bao gồm tẩy trắng răng laser whitening và tẩy trắng răng BleachBright.

– Được sản xuất và phân phối bởi P&G Mỹ, một công ty lớn với hàng ngàn sản phẩm nổi tiếng thế giới, với quy trình sản xuất và quản lý vô cùng khắt khe. Đặc biệt, Miếng dán trắng răng Crest 3D White được thiết kế dành cho người tiêu dùng Mỹ và rất ít thị trường khác, như Canada, Hồng Kong – những nơi có quy định rất chặt chẽ về chất lượng và độ an toàn sản phẩm.

– Sức mạnh của miếng dán trắng răng nằm ở hoạt chất và thành phần hỗ trợ trong miếng dán được chứng minh hiệu quả lâm sàng với nhiều patent được cấp bởi cơ quan quản lý tại Mỹ, đảm bảo hiệu quả tẩy trắng răng và an toàn tuyệt đối cho men răng.

– Dòng miếng dán mạnh nhất Supreme FlexFit cho kết quả răng trắng hơn chỉ sau 1 lần sử dụng đầu tiên.

– Hoạt động theo cơ chế tẩy trắng răng từ bên trong, loại bỏ cả những tác nhân ngả màu đã ăn sâu vào bề mặt răng để đem đến một nụ cười trắng sáng và kéo dài.

– Được cung cấp đến khách hàng với chương trình 100% hài lòng – đổi trả miễn phí với bất kỳ lý do nào khiến bạn không hài lòng (áp dụng tại Mỹ và Canada).

– Khách hàng chỉ cần khoảng 30-60 phút mỗi ngày để dán và không phải chịu bất cứ tác động nào đến các hoạt động thông thường khác.

Miếng dán trắng răng loại nào phù hợp với bạn?

– Dòng miếng dán trắng răng Professional Effects với hoạt chất tẩy trắng răng mạnh mẽ và chi phí hợp lý đã trở thành sản phẩm miếng dán trắng răng đứng đầu thế giới suốt nhiều năm. Đây cũng là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất ở mọi thị trường mà Miếng dán trắng răng Crest 3D White có mặt.

– Nếu hàm răng của bạn ngả màu nhiều do chế độ ăn uống nhiều chất gây xỉn màu răng như cà phê, thuốc lá, trà… thìdòng Miếng dán trắng răng Glamorous White với hiệu quả tẩy trắng cao, chi phí rẻ sẽ là trợ thủ đắc lực để ngăn ngừa các tác nhân gây ngà màu tấn công răng bạn.

– Bạn có nhu cầu tẩy trắng răng nhưng ngại cảm giác ê buốt cố hữu vốn có thể xuất hiện ở răng nhạy cảm khi tiến hành tẩy trắng răng? – Dòng miếng dán Gentle Routine được thiết kế cho răng nhạy cảm sẽ hạn chế tối đa cảm giác ê buốt này, đồng thời vẫn đem lại hiệu quả tẩy trắng răng đáng kinh ngạc.

– Bạn sở hữu hàm răng trắng và muốn duy trì độ trắng đó tốt hơn? – Các dòng sản phẩm hỗ trợ Classic Vivid và Monthly Whitening Treatment sẽ giúp bạn sở hữu nụ cười trắng sáng suốt cả năm mà không cần phải kiêng cữ bất cứ gì.

– Bạn cần làm trắng răng gấp để tham dự sự kiện? – Các dòng sản phẩm cao cấp Supreme FlexFit và 1 Hour Express là giải pháp hoàn hảo để nụ cười của bạn được tỏa nắng chỉ sau lần sử dụng đầu tiên.

Và còn những sản phẩm Miếng dán trắng răng Crest 3D White khác. Bạn luôn có thể tìm thấy loại miếng dán phù hợp nhất với gần 10 loại sản phẩm được thiết kế dành riêng cho từng nhu cầu sử dụng.

clip_image0002

Chọn tẩy trắng răng bằng Miếng dán trắng răng Crest 3D White hay tẩy trắng răng laser whitening?

Mỗi hình thức, liệu trình tẩy trắng răng đều có những ưu điểm nổi bật mà khuyết điểm riêng. Về lý thuyết, giải pháp tẩy trắng răng laser whitening cho hiệu quả trắng răng khá tốt nếu được thực hiện với chất lượng tương đương các dịch vụ tẩy trắng răng có chi phí $500 tại Mỹ – rất cao với mức thu nhập thông thường ngay cả với người Mỹ. Nếu chú trọng đến yếu tố quen thuộc, thì tẩy trắng răng laser whitening là lựa chọn tốt cho hầu hết mọi người. Bạn nên lựa chọn những nơi uy tín như bệnh viện chuyên khoa răng hoặc phòng khám nha khoa có tên tuổi để được đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Những liệu trình tẩy trắng răng khác, như BleachBright thực chất cũng là tẩy trắng răng laser whitening nhưng được cải tiến tốt hơn và hiệu quả cao hơn. Không nhiều phòng khám đa khoa hiện nay có đủ trang thiết bị và tiêu chuẩn để thực hiện phương pháp này. Hãy chắc chắn bạn được phục vụ tẩy trắng răng BleachBright chứ không phải chỉ là tẩy trắng răng laser whitening thông thường. Nếu cần thực hiện tẩy trắng răng gấp, hiệu quả cao và không ngại ê buốt răng, bạn nên chọn giải pháp này.

Miếng dán trắng răng không cho kết quả trắng răng tối đa nhanh như tẩy trắng răng laser whitening, nhưng bù lại sau khi sử dụng hết liệu trình (một hộp miếng dán gồm 14-21 ngày sử dụng) thì độ trắng đạt được sẽ tương đương hoặc cao hơn bất kỳ phương pháp tẩy trắng răng laser whitening nào khác hiện nay. Bạn cũng được chủ động dán miếng dán trắng răng bất cứ khi nào thuận tiện. Nếu đề cao đến sự tiện lợi, chi phí hợp lý và hiệu quả cao, thì Miếng dán trắng răng Crest 3D White là lựa chọn dành cho bạn. Hãy lưu ý mua miếng dán trắng răng tại chính nhà phân phối Crest.vn hoặc các cửa hàng ủy quyền uy tín để được tư vấn và đảm bảo về nguồn gốc hàng hóa chính hãng.

Leave a comment

Mystic Group© {2018} All rights reserved.

AncoraThemes © 2022 All rights reserved.