Một nụ cười là khởi đầu câu chuyện, vậy hãy làm cho nụ cười ấy trở nên ý nghĩa.

làm trắng răng để thành công trong công việc hơn

Nét đẹp và Sự Thu Hút

Một hàm răng xỉn màu và ố vàng có thể gửi đi một thông điệp không chính xác. Do đó, ngày càng nhiều người đang tìm cách để cải thiện nụ cười của họ, dẫn cho việc làm trắng răng trở thành quy trình thẩm mỹ hàng đầu của nha khoa.

Cảm nhận về cái đẹp và thẩm mỹ nhìn chung là vấn đề quan trọng trong xã hội hiện đại, ảnh hưởng đến quan điểm, tương tác xã hội và xu hướng nghề nghiệp. Sự hấp dẫn trên gương mặt được cho là đóng vai trò quan trọng trong việc đạt được những cuộc hẹn thành công, cơ hội thăng tiến, cách đánh giá và thể hiện nhân cách và những triển vọng việc làm.

Trong tương tác xã hội, sự chú ý của một người thường tập trung vào đôi mắt và miệng của người nói, thiết lập một liên kết mạnh mẽ giữa nét thu hút của nụ cười với vẻ đẹp của gương mặt. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một hàm răng thẩm mỹ sẽ tạo ra một tác động ngay lập tức đến cách hình thành quan điểm của người khác dựa theo ấn tượng đầu tiên.

Theo một nghiên cứu được tiến hành bởi Hiệp Hội Nha Khoa Mỹ (American Dental Association – ADA), Crest® và Oral-B®, có tới 87% người khảo sát cho biết họ cảm thấy tốt hơn sau khi nhận được một nụ cười, thậm chí khi đó là nụ cười từ một người xa lạ.

Vì một nụ cười có thể nói lên rất nhiều điều, nên người tiêu dùng hiện nay đang mong muốn những sản phẩm chăm sóc răng miệng không những mang lại những lợi ích sức khỏe mà còn giúp nụ cười trở nên hoàn hảo. Bên cạnh hình dạng răng, một yếu tố thẩm mỹ quan trọng khác đi theo nụ cười là màu sắc răng. Một hàm răng trắng được xem là hấp dẫn, và việc làm trắng răng hiện đang dần trở thành quy trình nha khoa thẩm mỹ có nhu cầu nhất.

Theo một nghiên cứu độc lập năm 2007 được tiến hành bởi Đại Học Loyola Marymount University tại Los Angeles, các chuyên gia nhân sự uy tín đã đánh giá các đối tượng nghiên cứu trước và sau khi sử dụng sản phẩm làm trắng răng tại nhà. Sau khi răng đã được làm trắng, các đối tượng tham gia được nhận thấy hấp dẫn hơn và chuyên nghiệp hơn, có mức độ tự tin hơn và có cơ hội được thuê cao hơn.

Họ thậm chí nhận được cuộc phỏng vấn dài hơn và thỏa thuận được lương cao hơn. Nghiên cứu này cũng cho thấy rằng việc sở hữu một nụ cười trắng sáng có thể giúp người đó nổi bật trong đám đông, tạo ấn tượng tốt hơn và chuyển hóa được nhiều cơ hội hơn.

Leave a comment

Mystic Group© {2018} All rights reserved.

AncoraThemes © 2022 All rights reserved.