Những Câu Hỏi Thường Gặp về Crest 3D White

Bạn đang có câu hỏi về Crest 3D White? May mắn là chúng tôi đã trả lời hết ở đây.

Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Professional Effects

Q. Những lợi ích khi sử dụng miếng dán làm trắng Crest 3D White?

Mỗi dòng sản phẩm miếng dán Tẩy trắng răng Crest 3D White đều được đảm bảo để làm trắng răng bằng cách loại bỏ những vết ố bám trên bề mặt răng cũng như những vết ố nằm ẩn sâu bên trong men răng.

Q. Liệu miếng dán làm trắng răng Crest 3D White có gây hại cho răng hoặc liệu chúng có thể làm hư men răng?

Không đâu, sản phẩm này được thiết kế để an toàn và hiệu quả khi sử dụng theo chỉ dẫn. Tất cả dữ liệu về an toàn của chúng tôi đều cho thấy miếng dán làm trắng răng Crest 3D White an toàn cho men răng. Chúng chứa cùng hoạt chất làm trắng như những sản phẩm vốn được nha sỹ sử dụng để làm trắng răng.

Q. Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White hoạt động thế nào?

Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White là những miếng dán mỏng và linh hoạt được phủ một lớp gel chứa peroxide làm trắng răng. Được thiết kế để phù hợp với hình dạng hàm răng của bạn, chúng hoạt động bằng cách giữ cho lớp gel làm trắng trên răng để loại bỏ lớp ố bên trên và bên dưới bề mặt răng.

Q. Khi nào tôi bắt đầu thấy được kết quả với miếng dán làm trắng răng Crest 3D White?

Kết quả nhận thấy được khác nhau giữa những người dùng, nhưng hầu hết sẽ bắt đầu thấy kết quả sau khi trải qua nửa quá trình điều trị, và thấy được kết quả hoàn hảo khi hoàn tất quá trình điều trị. Nếu thời gian gấp, bạn nên dùng Crest 3D White Glamorous White hoặc Professional Effects để có thể thấy được kết quả sau 3 ngày.

Những sản phẩm ở phân khúc cao cấp như Crest 3D White Supreme FlexFit sẽ cho bạn thấy hiệu quả chỉ sau 1 lần sử dụng.

Q. Khi nào tôi bắt đầu nhận thấy hiệu quả với Crest 3D White Advanced Vivid và Professional Effects?

Với những dòng sản phẩm Crest 3D White có tính năng Advanced Seal, bạn sẽ bắt đầu thấy hiệu quả sau 3 ngày sử dụng.

Q. Hiệu quả trắng sẽ kéo dài bao lâu?

Thời gian răng giữ độ trắng của răng bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều nhân tố, bao gồm mức độ thường xuyên dùng café, trà, nước uống có ga màu đậm, rượu vang đỏ hay hút thuốc lá. Dòng sản phẩm Advanced Vivid và Professional Effects sẽ giữ cho răng bạn trắng hơn trong 12 tháng. Nếu bạn tiếp xúc với những tác nhân gây ố răng hàng ngày, hãy giữ cho nụ cười của bạn luôn trông trắng sáng với dòng sản phẩm 3D White Stain Shield chỉ dán trong 5 phút mỗi ngày.

Q. Liệu tôi có thể giữ miếng dán trên răng lâu hơn thời gian theo hướng dẫn sử dụng để có được kết quả trắng răng tốt hơn?

Chúng tôi khuyến khích làm theo hướng dẫn sử dụng đối với mỗi dòng sản phẩm. Thời gian dán lâu hơn có thể dẫn đến khả năng răng bị nhạy cảm và/hoặc kích ứng nứu.

Q. Làm cách nào tôi có thể duy trì độ trắng của răng?

Sau khi hoàn tất quá trình làm trắng răng với 1 hộp sản phẩm miếng dán làm trắng Crest 3D White, bạn có thể duy trì nụ cười trắng sáng của mình với dòng sản phẩm miếng dán làm trắng Crest 3D Stain Shield vì dòng sản phẩm này giúp ngăn ngừa việc hình thành các mảng bám răng từ những thói quen thường xuyên của bạn vốn khiến răng bạn dễ ngả màu và kém thu hút.

Q. Đôi khi tôi thấy những đốm trắng trên răng ngay sau khi tôi gỡ bỏ miếng dán. Liệu chúng có biến mất không?

Có ấy, do những đốm trắng này chỉ xuất hiện tạm thời. Những đốm trắng không gây hại và sẽ biến mất trong vòng một vài giờ.

Q. Liệu miếng dán làm trắng răng Crest 3D White có ảnh hưởng đến việc điều trị răng của tôi?

NHỮNG MIẾNG DÁN LÀM TRẮNG RĂNG CREST 3D WHITE SẼ CHỈ LÀM TRẮNG RĂNG TỰ NHIÊN. Miếng dán sẽ không làm trắng răng giả, vết trám răng hay bọc răng. Không sử dụng miếng dán làm trắng khi niềng răng. Nếu bạn đang có nhu cầu điều trị răng, răng ngả màu do dùng thuốc (kháng sinh), hãy tư vấn nha sỹ của bạn để xác định liệu việc làm trắng răng có phù hợp. Hai dòng sản phẩm miếng dán làm trắng Crest 3D White Glamorous White và Professional Effects được thiết kế để dính chắc trên răng, nên không dùng sản phẩm này trên những răng bị lung lay.

Q. Sự khác biệt giữa sản phẩm miếng dán làm trắng răng Crest 3D Glamorous White & Professional Effects và những sản phẩm dán răng Crest 3D khác?

Dòng sản phẩm miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Glamorous White & Professional Effects sử dụng những công nghệ làm trắng tân tiến nhất của Crest. Hai dòng sản phẩm này được tích hợp tác nhân giúp tạo độ dính tốt hơn với răng của bạn và giúp tự động làm sạch khi gỡ ra.

Q. Cách thức hoạt động của miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Glamorous White & Professional Effects?

Tương tự như những miếng dán làm trắng răng hiện có của Crest, sản phẩm làm trắng răng Crest 3D Glamorous White và Professional Effects gồm những miếng dán mỏng và linh hoạt được phủ lớp gel làm trắng răng chứa hoạt chất peroxide. Được thiết kế để phù hợp với hình dạng của răng, những miếng dán này hoạt động bằng cách giữ cho lớp gel làm trắng tiếp xúc với răng bạn để loại bỏ những vết ố răng bám trên bề mặt và ẩn sâu bên trong lớp men răng.

Thêm vào đó, tác nhân giúp tạo độ dính tốt hơn được tích hợp trong miếng dán trắng răng Crest 3D White Glamorous White và Professional Effects cho phép bạn sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn, bám chặt hơn và sạch hơn khi gỡ ra.

Leave a comment

Mystic Group© {2018} All rights reserved.

AncoraThemes © 2022 All rights reserved.